GIỚI THIỆU

Tên Công ty: Công ty TNHH XSTM Dạ Lan

Tên giao dịch: Dạ Lan

Địa chỉ: Tổ 12, P. Cửa Nam, Tp. Nam Định.

Ngành nghề: Sản xuất phân phối các sản phẩm khăn giấy, tã em bé, băng vệ sinh tại Việt Nam. Công ty TNHH XSTM Dạ Lan

I. TẦM NHÌN Dạ Lan sẽ trở thành một trong những Công ty dẫn đầu trong việc sản xuất phân phối các sản phẩm khăn giấy, tã em bé, băng vệ sinh tại Việt Nam.

II. SỨ MỆNH Dạ Lan cam kết cung cấp các sản phẩm giấy, tã em bé cũng như các sản phẩm băng vệ sinh với chất lượng cao nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của Người tiêu dùng, qua đó tất cả các thành viên phải nỗ lực không ngừng để làm tăng giá trị của Công ty với khách hàng, nhân viên, cổ đông cũng như cộng đồng.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+) Chuyên nghiệp trong đường hướng kinh doanh và phát triển công ty để tạo giá trị cộng thêm trong từng sản phẩm, đem đến cho Người tiêu dùng những giá trị vượt trội

+) Chuyên nghiệp trong đường hướng sản xuất bằng những sản phẩm chất lượng được tạo bởi công nghệ tiên tiến, đội ngũ công nhân tay nghề cao và nhiều tâm huyết.

+) Đối xử với nhân viên của mình một cách công bằng, tôn trọng, cởi mở và chân thành.

+) Tạo điều kiện làm việc tốt, tăng cường công tác giáo dục và đào tạo, khuyến khích các nhân viên trở thành những công dân tích cực, có trách nhiệm để vận dụng tốt các nguồn lực của Công ty làm tăng chất lượng dịch vụ cho Khách hàng, cho chính nhân viên và công chúng nói chung.

IV. TRIẾT LÝ KINH DOANH

+) Luôn nỗ lực để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, bằng với, tốt hơn, tốt nhất so với đối thủ cạnh tranh